ẤN PHẨM NGẮN - TRAO ĐỔI VỀ RÀ SOÁT HỢP ĐỒNG - PHẦN 1

Legal Forum biên soạn nhanh ấn phẩm Ngắn - trao đổi về rà soát hợp đồng, các nội dung này đã được chúng tôi truyền tải trong các khóa học kỹ năng soạn thảo hợp đồng và nhằm chia sẻ nhiều hơn đến bạn đọc, Tác giả (Hùng Vũ) đã soạn thảo và ban hành ấn phẩm. Mong nhận được sự đón đọc từ quý độc giả.

Ấn phẩm viết về các chủ tham gia hợp đồng từ cá nhân, pháp nhân, các đơn vị trực thuộc và cả các loại hình tổ chức kinh tế khác có liên quan. Trong ấn phẩm, Tác giả đã phân tích rất kỹ và chi tiết từng loại chủ thể và rút ra các kỹ năng liên quan. Nhưng đó chưa phải là tất cả, để biết thêm, bạn đó có thể tham gia các khóa học về kỹ năng hợp đồng, M&A do chính Tác giả đứng lớp để cùng tìm hiểu sâu hơn, phân tích và rút ra các kỹ năng cần thiết cho công việc của mình. 

Thêm vào đó, Ấn phẩm vẫn còn Phần 2 - Hướng dẫn chi tiết các vấn đề cần rà soát, hiệu chỉnh hợp đồng, bạn đọc hãy theo dõi fanpage Legal Forum và Group Legal Forum - Kỹ năng soạn thảo hợp đồng và pháp chế doanh nghiệp để cùng đón đọc nhé.

Quý độc giả có thể tham khảo và tải Ấn Phẩm về tại đây:

 Hiện tại Legal Forum đang tuyển sinh hai khóa học về kỹ năng soạn thảo, rà soát hợp đồng và kỹ năng trong M&A khai giảng tháng 04/2021: online/offline => Xem chi tiết tại: http://bblaw.vn/cac-khoa-hoc-dang-sap-mo-c23.html